Thời tiết

Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh
Kiên Giang

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  TÀI NGUYÊN

  Báo mới

  Về trang chủ

  Chào mừng quý vị đến với website Thư viện Giáo viên huyện Giang Thành - tỉnh Kiên Giang

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Trang tin Các trường > TRƯỜNG THCS PHÚ MỸ >

  Gặp gỡ, giao lưu văn nghệ với học sinh khuyết tật đến từ Trung tâm Nghệ thuật Tình thương tỉnh Quảng Nam.

  Sáng ngày 04 tháng 12 năm 2012, trường THCS Phú Mỹ đã có buổi gặp gỡ, giao lưu văn nghệ giữa học sinh, giáo viên của nhà trường với các em học sinh khuyết tật đến từ Trung tâm Nghệ thuật Tình thương tỉnh Quảng Nam.

  Sau lời tự giới thiệu của người dẫn chương trình về Trung tâm, thầy Phạm Quang Nhớ hiệu trưởng nhà trường đã đại diện cho tập thể sư phạm trường phát biểu lời chào mừng sự hiện diện giao lưu văn nghệ của Trung tâm nghệ thuật tình thường và mong muốn các em học sinh của trường cảm thông và chia sẻ tình thương đến các bạn học sinh- những mảnh đời bất hạnh.

  Trong gần một giờ giao lưu văn nghệ, Trung tâm nghệ thuật tình thương đã có sự chắc lọc với những ca khúc đầy ý nghĩa bằng giọng ca năng khiếu, ấm áp và truyền cảm. Đan xen với các tiết mục đặc sắc của  Trung tâm, các em học sinh của trường THCS Phú Mỹ cũng đã giao lưu với các tiết mục đơn ca “Để gió cuốn đi” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Song ca “Khúc hát chim sơn ca” của Đỗ Hòa An, do em Ngọc Chánh, em Thu Thảo cùng  Thảo Uyên học sinh Lớp 7/1 thể hiện),  Đặc biệt với bài hát “ Đứa bé” của nhạc sĩ Minh Khang còn có sự kết hợp song ca giữa cô giáo Lâm thị Kim- giáo viên âm nhạc của trường và với một bạn học sinh khuyết tật của trung tâm khiến cho buổi giao lưu càng thêm gần gũi, âm áp tình người.

            Trong buổi giao lưu, Nhà trường cùng các em học sinh của trường THCS Phú Mỹ cũng đã bày tỏ tình cảm yêu thương chân thành của mình bằng hành động quyên góp, ủng hộ cho Đoàn với tổng số tiền 2.214.000đ, với mong muốn góp phần động viên, chia sẻ, cảm thông với các bạn học sinh khuyết tật của trung tâm.

  Chương trình giao lưu văn nghệ giữa Trung tâm Nghệ thuật Tình thương và nhà trường đã khép lại với thật nhiều cảm xúc. Chắc chắn buổi giao lưu sẽ giúp các học sinh của nhà trường có thêm những bài học về sự đồng cảm  sẻ chia, sự nỗ lực và vượt khó vươn lên trong cuộc sống. Từ đó ý thức hơn về trách nhiệm của bản thân mình.

  c360_2012-12-04-07-42-06_500_01c360_2012-12-04-08-12-20_500

  c360_2012-12-04-08-15-13_500

  c360_2012-12-04-07-26-39_500


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thị Lượng @ 16:48 05/12/2012
  Số lượt xem: 645
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến